Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa

Thiết bị giám sát hành trình từ lâu đã là thiết bị khá quan trọng với nhiều lái xe. Với thiết bị này sẽ giúp người lái xe đi lại một cách an toàn hơn. Cũng như khiến cho các doanh nghiệp vận tải tạo nên những lợi thế lớn trong kinh doanh. Và hiện nay bộ GTVT đã thông qua nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Quy định các xe tải trong kinh doanh phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Vậy bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại định vị khác nhau. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được bộ GTVT chấp nhận. Và một thiết bị định vị phù hợp được căn cứ thông qua quy chuẩn QCVN 31:2014/ BGVT. Vậy trên thị trường hiện nay thiết bị giám sát hành trình nào được sử dụng nhiều nhất.

lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải tại thanh hóa

TG007X – Sản phẩm phù hợp nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải

Thiết bị giám sát hành trình TG007X hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Thiết bị có thể hoạt động tốt tại hạ tầng viễn thông Việt Nam. Cũng như có thể chịu được gió bụi, nước và điều kiện khí hậu trên cả nước. Những tính năng cơ bản nhất của thiết bị định vị TG007 là:

– Sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý xe tải của mình từ xa. Các thông tin như vị trí của xe, vận tốc đang lưu thông, hướng di chuyển, cung đường đang đi,… Đều sẽ được cung cấp cho doanh nghiệp bất kể khi nào cần. Và tất cả những thông tin này đều được lưu lại, giúp việc tính toán đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp được tốt và chính xác hơn.

Thiết bị định vị cũng sẽ ghi nhận thời điểm, vị trí khi thay đổi lái xe. Và doanh nghiệp có thể biết được tổng thời gian làm việc của các lái xe.

– Thiết giám sát hành trình TG007X còn có thể đưa ra những cảnh báo. Trong trường hợp xe tải bị xâm phạm. Hoặc khi lái xe đi vào đường cấm hay vượt quá tốc độ đã cài sẵn trong thiết bị.

thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình xe tải thanh hóa

Địa chỉ tin cậy nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa

Thành Nam GPS thực sự mang đến những ưu đãi lớn cho khách hàng khi lựa chọn TG007X tại đây. Cụ thể như sau:

– Giá bán TG007X tại Thành Nam GPS là 1,499,000 VNĐ.

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng SIM 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm.

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

Chính vì vậy quý khách hãy đến với Thành Nam GPS khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0903234188.


phone Zalo Address