Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa

Thiết bị giám sát hành trình từ lâu đã là thiết bị khá quan trọng với nhiều lái xe. Với thiết bị này sẽ giúp người lái xe đi lại một cách an toàn hơn. Cũng như khiến cho các doanh nghiệp vận tải tạo nên những lợi thế lớn trong kinh doanh. Và hiện nay bộ GTVT đã thông qua nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Quy định các xe tải trong kinh doanh phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Vậy bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại định vị khác nhau. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được bộ GTVT chấp nhận. Và một thiết bị định vị phù hợp được căn cứ thông qua quy chuẩn QCVN 31:2014/ BGVT. Vậy trên thị trường hiện nay thiết bị giám sát hành trình nào được sử dụng nhiều nhất.

dinh-vi-xe-tai

TG007 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Thiết bị có thể hoạt động tốt tại hạ tầng viễn thông Việt Nam. Cũng như có thể chịu được gió bụi, nước và điều kiện khí hậu trên cả nước. Những tính năng cơ bản nhất của thiết bị định vị TG007 là:

 • Sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý xe tải của mình từ xa. Các thông tin như vị trí của xe, vận tốc đang lưu thông, hướng di chuyển, cung đường đang đi,… Đều sẽ được cung cấp cho doanh nghiệp bất kể khi nào cần. Và tất cả những thông tin này đều được lưu lại, giúp việc tính toán đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp được tốt và chính xác hơn.
 • Thiết bị định vị cũng sẽ ghi nhận thời điểm, vị trí khi thay đổi lái xe. Và doanh nghiệp có thể biết được tổng thời gian làm việc của các lái xe.
 • Thiết giám sát hành trình TG007 còn có thể đưa ra những cảnh báo. Trong trường hợp xe tải bị xâm phạm. Hoặc khi lái xe đi vào đường cấm hay vượt quá tốc độ đã cài sẵn trong thiết bị.
 • TG007 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa.
  TG007 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa.

Địa chỉ tin cậy nhất khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa.

Thành Nam GPS thực sự mang đến những ưu đãi lớn cho khách hàng khi lựa chọn TG007 tại đây. Cụ thể như sau:

 • Giá bán TG007 tại Thành Nam GPS là 2,500,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành sản phẩm là 24 tháng.
 • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
 • Tặng cước sim 3G trong vòng 1 năm.
 • Tặng phần mềm hiện đại.

Chính vì vậy quý khách hãy đến với Thành Nam GPS khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thanh Hóa. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0903 234 188.