Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tiền Giang

Trước nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ hiện nay. Các doanh nghiệp vận tải đang đứng trước quy định phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Điều này mới cho phép doanh nghiệp vận tải được đăng ký kinh doanh, đăng kiểm . Cũng như được xin team phù hiệu cho đội ngũ xe mình. Vậy bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tiền Giang chưa? Và với thiết bị này sẽ tạo nên những điều kiện thuận lợi gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng Thành Nam GPS tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm thông minh này, qua bài viết ngay sa đây!

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tiền Giang

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tiền Giang

Thiết bị giám sát hành trình được ví như hộp đen của xe tải. Thiết bị có thể lưu lại được những thông tin trong quá trình vận hành của xe. Và còn rất nhiều những tác dụng khác, cụ thể như sau:

– Thiết bị giám sát hành trình có thể hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe. Doanh nghiệp hoàn toàn biết được vị trí xe tải hiện đang ở đâu. Đang làm việc hay nghỉ ngơi, tốc độ lưu thông và hướng di chuyển như thế nào.

– Thiết bị cũng cho phép tính toán được lượng nhiên liệu tiêu thụ của xe. Tổng số kilomet xe đi được trong 1 tháng, tổng thời gian làm việc của lái xe. Điều này tạo nên những lợi thế lớn trong kinh doanh của các doanh nghiệp.

Thiết bị định vị còn giúp doanh nghiệp không còn lo lắng đến việc xe tải bị mất trộm. Mỗi khi xe tải bị kẻ gian cố tình mở khóa, thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến doanh nghiệp. Hoặc trong trường hợp cần thiết, doanh nghiệp có thể cắt nhiên liệu từ xa. Đảm bảo xe không thể hoạt động được.

– Các lái xe trong trường hợp không tập trung thường lái xe vượt quá tốc độ. Hoặc lái xe vượt khỏi vùng cấm. Thiết bị định vị sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến với doanh nghiệp. Để doanh nghiệp kịp thời xử lý. Đồng thời giúp tài xế lái xe an toàn hơn.

Chính vì vậy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tiền Giang. Không chỉ là việc làm theo đúng quy định của pháp luật. Mà còn tạo nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE TẢI TG007X

Thiết bị giám sát hành trình nào tốt nhất hiện nay

Sản phẩm hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp trong cả nước lắp đặt hiện nay. Đó chính là thiết bị giám sát hành trình TG007X. Sản phẩm này phù hợp với tất cả những quy định kỹ thuật của bộ GTVT. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi như sau.

– Giá sản phẩm: 1.499.000 VNĐ.

– Bảo hành 60 tháng.

– Tặng các phần quà:

+ Đầu quẹt thẻ lái xe.

+ Sim 4G và cước phí sử dụng trong 12 tháng.

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tiền Giang. Hãy đến với Thành Nam GPS, chắc chắn quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address