Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tuyên Quang

Người sử dụng ô tô tại Việt Nam chắc chắn đã quá quen thuộc với thiết bị định vị GPS. Sản phẩm này ra đời mang đến những hiệu quả kinh doanh lớn cho cho các doanh nghiệp vận tải. Và cũng đảm bảo việc lái xe an toàn hơn. Bên cạnh đó nghị định 86/2014/NĐ-CP của chính phủ có quy định các xe tải phải lắp thiết bị này. Chính vì vậy hiện nay để thực hiện kinh doanh vận tải. Hãy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tuyên Quang.

Chúng ta biết rằng để được xin giấy phép kinh doanh, xin đăng kiểm và xin phù hiệu xe. Thì xe tải bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Tuy nhiên có một điều chúng ta phải chú ý là lắp thiết bị giám sát hành trình loại gì. Theo quy định của bộ GTVT thiết bị này phải phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31:2014/ BGVT. Vậy sản phẩm nào phù hợp và đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Bạn muốn lắp Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tuyên Quang?

TG007X – Sản phẩm tốt nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 

Trước tiên chúng ta cần biết rằng sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với quy định của Bộ GTVT. Trong đó TG007X có thể được sử dụng cho tất cả các xe tải, xe container, xe khách, xe du lịch. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng ẩn chứa sức mạnh hiện đại bên trong. TG007X có thể hoạt động liên tục 24/7, phù hợp với điều kiện khí hậu, nhiệt độ tại Việt Nam. Sản phẩm có thể chống nước, chống bụi, chống va đập và chống nhiễu vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm không chỉ mang đầy đủ những tính năng theo quy định của bộ GTVT. Mà còn nhiều những tiện ích hỗ trợ khác nữa. Cụ thể như sau:

– Tính năng giám sát trực tuyến: Đây là tính năng cơ bản nhất của các sản phẩm giám sát hành trình. Mọi thông tin như tốc độ, vị trí, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ, thời gian lái xe,… Đều liên tục gửi đến máy chủ.

– Chức năng ghi nhận tự động khi thay đổi lái xe, chức năng truy xuất dữ liệu,…

– Chức năng cảnh báo lái xe.

– Chức năng kết nối với camera.

Chính vì vậy TG007X là sản phẩm vô cùng phù hợp khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tuyên Quang.

thiết bị định vị gps thiết bị giám sát hành trình xe tải tại tuyên quang

Địa chỉ uy tín khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tuyên Quang 

Thành Nam GPS là nhà phân phối thiết bị định vị GPS, thiết bị định vị xe tải lớn nhất nhì trên cả nước hiện nay. Khi mua sản phẩm TG007X tại đây bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều ưu đãi, cụ thể như sau:

– Giá TG007X: 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Tặng kèm sản phẩm gồm có:

+ Đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

+ Sim 4G và cước phí sử dụng trong 1 năm.

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

Chính vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tuyên Quang. Chắc chắn bạn sẽ mang về những sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ: 0903234188.


phone Zalo Address