Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu

Là chủ doanh nghiệp vận tải chắc chắn bạn đã biết đến nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Đây là quy định của chính phủ về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Theo đó các doanh nghiệp cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải. Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn khi tham gia giao thông. Vậy bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu chưa?

Trên thị trường có rất nhiều các thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe máy, ô tô khác nhau. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng phù hợp với quy định của bộ GTVT. Hiện nay bộ GTVT đã đưa ra quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT. Theo đó chỉ những thiết bị phù hợp với những quy chuẩn này mới được chấp nhận.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu
Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu

TG007 thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu phù hợp nhất.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 phù hợp với tất cả các quy định trong QCVN 31:2014/BGVT. Sản phẩm có thể giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả xe tải từ xa. Giúp bảo vệ xe và hỗ trợ lái xe khi lưu thông trên đường. Thiết bị TG007 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi như sau.

  • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành 24 tháng.
  • Được tặng kèm nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe, cước sim 3G trong 12 tháng, phần mềm sản phẩm.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu. Hãy đến với Thành Nam GPS để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Sản phẩm phù hợp nhất
Sản phẩm phù hợp nhất

Những lưu ý trong quá trình sử dụng TG007.

Để sản phẩm luôn được bền bỉ và hoạt động hiệu quả nhất bạn cần phải chú ý như sau.

  • Hạn chế sản phẩm tiếp xúc với bụi, nước hoặc va đập quá mạnh. Mặc dù những tác nhân này, TG007 đều có thể chống lại được. Tuy nhiên đây là cách tốt nhất để giữ gìn và bảo vệ thiết bị.
  • Hãy lắp thiết bị TG007 vào những vị trí kín đáo. Và hạn chế tốt đa những người có thể biết được vị trí của thiết bị. Vì nếu không may kẻ gian biết được thì việc bảo vệ thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa.
  • Khi kiểm tra thông tin xe tải trên máy tính của người khác. Hãy cẩn thận không để lộ mật khẩu. Vì thiết bị TG007 hỗ trợ gửi tin nhắn từ xa để ra lệnh cho xe tải. Nếu không may ai đó biết được sẽ gây phiền toái trong quá trình làm việc.

Vì vậy sau khi lắp đặt thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu. Với những lưu ý sử dụng trên chắc chắn bạn sẽ phát huy được hiệu quả tối đa của sản phẩm TG007. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633 để được tư vấn.


Call Now Button