Thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải

Thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải.Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh, cùng với đó là quá trình xây dựng phát triển đô thị cũng được đẩy mạnh, việc vận chuyển hay đi lại diễn ra với mức độ rất lớn. Chính vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn. Để có thể mở rộng được thị trường cũng như đảm bảo tính cạnh tranh, rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đang lắp đặt thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải. Với việc áp dụng các phương tiện khoa học kỹ thuật vào trong công việc, các doanh nghiệp vận tải có thể nâng cao khả năng quản lý công việc, từ đó mang lại vô cùng nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp vận tải nào cũng muốn quản lý và giám sát xe của mình một cách tốt hơn, cùng với đó là quy định của Bộ GTVT khi đưa ra nghị định 91: QCVN31:2014/BGTVT và thông tư số 73/2014/TT-BGTVT. Theo đó các loại ô tô hoặc xe vận tải bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị. Có thể nói quy định này vừa góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông, vừa là quyền lợi của các doanh nghiệp khi muốn quản lý tốt hơn doanh nghiệp của mình.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 chính là thiết bị định vị đáp ứng theo đúng quy định của bộ giao thông vận tải về việc lắp thiết bị định vị cho xe có kinh doanh vận tải.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-co-kinh-doanh-van-tai-1
Bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải?

Tác dụng to lớn của thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải.

Nâng cao vai trò quản lý cho doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị định vị vào xe ô tô hoặc xe tải, doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình hoạt động của xe mọi lúc mọi nơi. Theo đó doanh nghiệp có thể biết được vị trí, cung đường mà chiếc xe đang và đã lưu thông,biết được tốc độ và hướng di chuyển của xe. Từ đó có thể thống kê chính xác số các chuyến đi, số km xe đã hoạt động, số lần dừng đỗ.

Thiết bị định vị này còn có thể thông báo đến doanh nghiệp vận tải lượng nhiên liệu đang còn và lượng nhiên liệu đã tiêu thụ. Tình trạng xe hoạt động còn bình thương hay không, số lần sửa chữa trong tháng. Vì vậy doanh nghiệp có thể xác định rất rõ về vấn đề thu chi, giúp cho việc quản lý tài chính được hiệu quả hơn.

Hỗ trợ đắc lực cho nhân viên lái xe.

Với việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô GPS này thì trong trường người lái xe chạy với tốc độ lớn hơn quy định, thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo. Đặc biệt khi người lái xe chạy sai lộ trình hoặc hoạt động liên tục vượt quá thời gian cho phép người lái xe cũng có thể nhận được thông báo để từ đó điều chỉnh.

Với thiết bị này nhân viên lái xe cũng có thể yên tâm hơn khi dừng đỗ xe ở đâu đó mà không lo mất cắp. Thiết bị cũng có thể ngắt nguồn nhiên liệu từ xa, đảm bảo khi bị mất trộm thì xe sẽ không hoạt động được.

Muốn lắp Thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải hãy liên hệ với Thành Nam
Muốn lắp Thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải hãy liên hệ với Thành Nam

Tại sao quý khách nên lựa chọn Thành Nam để lắp đặt thiết bị định vị ô tô.

Thành Nam chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị định vị hay camera hành trình. Chính vì những lợi thế về hiểu biết thị trường, cũng như cách quản lý của Thành Nam ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn có thể tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp và mang đến hiệu quả to lớn cho công việc của quý khách. Đến với Thành Nam quý khách luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, Thành Nam luôn cho rằng “khách hàng là thượng đế” vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố sau khi phục vụ quý khách.

  • Sản phẩm mà Thành Nam cung cấp trên thị trường luôn chính hãng với giá cả rẻ nhất.
  • Tư vấn miễn phí cách sử dụng, miến phí lắp đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn và tiện lợi. Trong thời gian bảo hành nếu quý khách phát hiện ra bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, quý khách hoàn toàn có thể đổi lấy sản phẩm mới trong thời gian sớm nhất.

phone Zalo Address