Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Đà Nẵng

Là một người sinh sống tại Đà Nẵng bạn không còn lạ với dịch vụ chở khách Uber, Grab. Đây là một trong những dịch vụ thuê xe phát triển rất nhanh trong thời gian qua. Chính vì thế các lái xe chạy Uber, Grab thực sự đang sở hữu một công việc đầy hấp dẫn. Và lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Đà Nẵng mới cho phép bạn tham gia công việc này. Tuy nhiên bạn đã biết đầy đủ về những tác dụng mà thiết bị giám sát hành trình mang lại chưa?

Thiết bị giám sát hành trình có cấu tạo rất nhỏ gọn và được lắp kín đáo trên xe. Vừa cần phải tránh gió bụi lại cần phải hạn chế nhiều người biết được vị trí của thiết bị.

Thiết bị giám sát hành trình xe uber Grab tại Đà Nẵng
Thiết bị giám sát hành trình xe uber Grab tại Đà Nẵng

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber, Grab tại Đà Nẵng.

  • Sau khi biết được xe ô tô của bạn lắp thiết bị giám sát hành trình. Bộ GTVT mới cho phép bạn xin đăng ký kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu xe. Chính vì vậy trong quá trình hoạt động lái xe Uber, Grab. Với các loại giấy tờ này bạn hoàn toàn yên tâm chở khách mà không lo bị phạt hành chính.
  • Thiết bị giám sát hành trình cũng cho phép bạn tham gia vào đội ngũ các hãng xe này. Mà không cần trực tiếp lái xe. Các bạn có thể thuê lái xe và quản lý xe của mình từ xa. Các thông tin về vận tốc, vị trí, cung đường di chuyển đều xe được gửi tới bạn. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối 3G bạn sẽ có thể kiểm tra xe bất kể lúc nào.
  • Thiết bị giám sát hành trình được ví như một chiếc chìa khóa có thể bảo vệ xe bạn khỏi trộm cắp. Khi kẻ gian cố thình mở khóa xe bạn hoặc thay đổi vị trí hiện tại của xe. Thiết bị này sẽ phát tín hiệu đến cảnh báo để bạn ngăn chặn nguy cơ mất xe. Bên cạnh đó thiết bị định vị cũng cho phép bạn tính toán được thời giản bảo dưỡng xe. Giúp xe của bạn không bị hỏng hóc bất ngờ và luôn hoạt động bền bỉ.
  • Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab
    Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab

Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Đà Nẵng loại nào là tốt nhất.

Sản phẩm định vị có nhiều ưu điểm nhất được các lái xe Uber, Grab tin dùng chính là TG007. TG007 mang những tính năng hiện đại nhất của các thiết bị định vị hiện nay. Và sản phẩm này còn có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh trên đường.

TG007 hiện được Thành Nam GPS bán với giá 2,500,000 đồng. Với thời gian bảo hành lên đến 2 năm và tặng nhiều phần quá miễn phí đi kèm:

  • Tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Tặng công lắp đặt tại các quận nội thành và tặng phần mềm miễn phí.

Chính vì vậy khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Đà Nẵng. Quý khách hãy lựa chọn Thành Nam GPS để mang đến nhiều lợi ích cho mình. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0969 156 258 để được tư vấn.


Call Now Button