Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội

Thiết bị giám sát hành trình là một trong những thiết bị được ứng dụng công nghệ định vị. Để xác định vị trí của vật cần theo dõi qua vệ tinh GPS mọi lúc mọi nơi. Và việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe uber, grab cũng như các phương tiện vận tải khác luôn là điều cần thiết. Với nhà quản lý cũng như với tài xế. Và đây cũng chính là điều kiện quan trọng để xin giấy phép kinh doanh. Đối với cá nhân muốn tham gia vào loại hình kinh doanh vận tải này. Chỉ khi đảm bảo được việc lắp định vị. Bạn mới xin được đăng kiểm và team phù hiệu xe. Vậy làm thế nào để chọn được thiết bị định vị tốt. Và đâu là địa chỉ uy tín lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội?

Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội
Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội

Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội.

  • Chúng ta cần biết rằng nghị định 86 hiện đang được áp có quy định rằng. Các ô tô hoạt động để chở khách cần phải lắp đầy đủ thiết bị định vị. Chính vì vậy bạn phải lắp đặt những thiết bị định vị đủ điều kiện về luật pháp. Thể hiện bằng việc các sản phẩm này phải được cấp giấy chứng nhận. Là loại giấy do bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Cho những sản phẩm phù hợp với hạ tầng sóng tại Việt Nam.
  • Thứ hai thiết bị định vị cần phải hoạt động trên phần mềm hiện đại. Tức là những phần mềm cho phép người dùng sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn. Bên cạnh đó trước khi lắp đặt sản phẩm, bạn nên kiểm tra tốc độ làm việc của thiết bị. Vì sự truy xuất thông tin của thiết bị cần phải diễn ra nhanh và liên tục,…
  • Cuối cùng thiết bị định vị cần phải hoạt động với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Trong đó cần phải chịu được nước, được bụi và chịu được va đập,..
  • Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab
    Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab

TG007 thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội phù hợp nhất hiện nay.

Sản phẩm này được thiết kế rất nhỏ gọn và hiện đại. Vừa có thể kết nối với camera lại vẫn có đầy đủ những tác dụng thông thường của thiết bị định vị. TG007 hiện nay đang được Thành Nam GPS cung cấp ra thị trường với giá 2,500,000 đồng. Sản phẩm được bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Và khi quý khách mua TG007 tại Thành Nam GPS, quý khách còn được tặng những phần quà đặc biệt như sau:

  • Miễn phí công lắp đặt tận nơi tại tất cả các quận nội thành.
  • Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
  • Miễn phí cước sim 3G trong vòng 1 năm và tặng kèm phần mềm sử dụng hiện đại.

Chính vì vậy lựa chọn TG007- thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hà Nội. Luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ 0903 234.188


Call Now Button