Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chính Minh

Thành phố HCM cũng là một trong những thị trường lớn của dịch vụ lái xe Uber, Grab. Đây là công việc hot nhất trong thời gian hiện nay. Với thu nhập khá cao, thời gian làm việc lại vô cùng thoải mái. Và đặc biệt bạn hoàn toàn không phải thay đổi hình dạng của xe mình. Tuy nhiên lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chí Minh. Mới cho phép bạn hoạt động ổn định trong công việc này.

Tác dụng đầu tiên của thiết bị định vị này đó là: Cho phép các lái xe Uber, Grab được xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu xe. Và khi cần bạn có thể cung cấp các loại giấy tờ này để cơ quan chức năng kiểm tra. Và còn rất nhiều những tác dụng khác nữa mà thiết bị giám sát hành trình sẽ mang lại cho bạn.

Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chính Minh
Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chính Minh

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chí Minh.

  • Thiết bị giám sát hành trình cho phép bạn lái xe một cách an toàn và tốt hơn. Mỗi khi bạn không may lái xe vượt quá tốc độ cho phép, đi vào đường cấm hoặc ngược chiều. Thiết bị định vị sẽ ngay lập tức phát âm thanh cảnh báo đến bạn. Giúp bạn kịp thời thay đổi để thoát ra nguy hiểm.
  • Thiết bị giám sát hành trình còn giúp bạn yên tâm hơn khi để xe qua đêm ở đâu đó. Sản phẩm này có thể báo động đến bạn khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn. Hoặc lái xe bạn di chuyển khỏi vị trí hiện tại. Vì vậy sẽ giúp bạn đề phòng và bảo vệ xe của mình. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng lưu lại được cung đường di chuyển. Và cho bạn thông tin về tổng quãng đường đã di chuyển trong một thời gian. Vì vậy cho phép bạn xác định đúng được thời gian xe cần bảo dưỡng. Đảm bảo độ bền cho xe.
  • Cuối cùng thiết bị định vị giúp bạn không cần trực tiếp lái xe khi chạy xe cho Uber, Grab. Bạn có thể thuê lái xe, và theo dõi xe từ xa. Mọi thông tin về tốc độ, vận tốc và hướng di chuyển. Đều sẽ cập nhật để cung cấp tới bạn.
  • TG007 sản phẩm hoàn hảo khi lắp Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chính Minh
    TG007 sản phẩm hoàn hảo khi lắp Thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chính Minh

Lựa chọn loại thiết bị giám sát hành trình xe chạy Uber, Grab tại Hồ Chí Minh nào là tốt nhất.

TG007 chính là sản phẩm định vị đang được tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm được phân phối tại Thành Nam GPS có giá là 2,500,000 đồng. Đặc biệt tại đây bạn sẽ được bảo hành sản phẩm này lên đến 2 năm. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không lo hỏng hóc trong thời gian đầu sử dụng. Sản phẩm còn được Thành Nam GPS tặng rất nhiều các phần quà đi kèm như sau:

  • Miễn phí công lắp đặt tại Nội Thành và tặng phần mềm hiện đại.
  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng cùng cước sim 3G trong 12 tháng.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe Uber, Grab tại Hồ Chí Minh. Quý khách hãy nghĩ đến sản phẩm TG007. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 011 633


Call Now Button