Lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh

Tình hình giao thông của Việt Nam trong những năm gần đây tuy có cải thiện. Nhưng hiện đang xuất hiện rất nhiều những vấn đề phức tạp mới. Cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây dựng vô cùng mạnh mẽ. Nhưng cùng với đó là sự gia tăng đáng kể về số lượng xe ô tô và xe máy. Giao thông Việt Nam gọi là kiểu giao thông hỗn hợp. Cộng với ý thức tham gia giao thông ngày càng xuống cấp. Vì vậy những người lái xe ô tô thường gặp rất nhiều khó khăn khi lưu thông trên đường. Một trong những giải pháp hiện nay được rất nhiều người ủng hộ đó là lắp Camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh.

Khi quý khách là những chủ sở hữu ô tô tại Bắc Ninh. Và quý khách có nhu cầu lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh. Vậy làm thế nào để quý khách có thể chọn cho mình một chiếc camera hành trình ưng ý nhất.

Thanhnamgps.vn chuyên dịch vụ lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh
Thanhnamgps.vn chuyên dịch vụ lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh

Bí quyết chọn camera hành trình.

Chiếc camera hành trình phải có độ phân giải lớn.

Độ phân giải chính là thông số đầu tiên bạn nên quan tâm. Khi bạn sử dụng camera hành trình trên đường. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay được tất cả những hình ảnh phía trước xe. Một camera chất lượng khi có thể lưu được những hình ảnh sống động, rõ nét.  Và điều này chỉ có thể thực hiện với những camera có độ phân giải HD trở lên. Bên cạnh đó camera phải có độ nhạy sáng tốt để có thể quay được cả những thước phim vào ban đêm dưới ánh sáng yếu. Hoặc khi máy quay ở chế độ ngược sáng.

Dung lượng thẻ nhớ.

Một điều chú ý là video có độ phân giải càng cao thì càng tốn dung lượng. Một số camera hành trình hiện nay có thể hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128Gb.Vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm này, hoặc tối thiểu phải là 16Gb. Như vậy mới đảm bảo để camera có thể ghi được tất cả những chặng đường mà bạn đi được trong một ngày. Và hỗ trợ tối đa cho quý khách nếu không may khi cần quay lại những va chạm trên đường.

Nguồn cấp điện.

Dù bạn lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh có nhiều chức năng mấy đi chăng nữa, nhưng pin của thiết bị không bền thì thực sự là một thiết sót lớn. Chính vì tính chất quay liên tục nên nếu pin không đảm bảo sẽ rất nhanh hỏng. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu tâm đến những camera có pin dự trữ, khi nguồn pin chính bị cạn.

Khi lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh bạn có thể tham khảo sản phẩm này của chúng tôi
Khi lắp camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh bạn có thể tham khảo sản phẩm này của chúng tôi

Tại sao bạn lại chọn ThanhNamGPS để lắp thiết bị camera hành trình ô tô tại Bắc Ninh.

ThanhNamGPS chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ cao, trong đó có thiết bị camera hành trình ô tô. Bằng kinh nghiệm và những hiểu biết rất sâu sắc về sản phẩm. Chúng tôi luôn biết được đâu là sản phẩm tốt nhất và hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý khách. Với ý thức lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0903.234.188


phone Zalo Address