Lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những tỉnh thành có tỉ lệ mua xe hơi nhiều nhất cả nước. Tuy nhiên hiện nay kiểu giao thông chủ yếu ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được gọi là kiểu giao thông hỗn hợp. Vì vậy người lái xe hơi khi tham gia giao thông luôn gặp rất nhiều khó khăn. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn hơn cho người lái xe và chiếc xe của bạn. Hiện nay việc lắp camera hành trình ô tô chính là giải pháp tối ưu mà rất nhiều người quan tâm. Và nếu bạn muốn lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0903 234 188

Thành Nam nhận lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội miễn phí 100$ công lắp đặt
Thành Nam nhận lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội miễn phí 100% công lắp đặt

Nhiều người nghĩ rằng camera hành trình chỉ để quay phim. Hoặc lưu lại những hình ảnh trước khi xe gặp tai nạn. Tuy nhiên camera hành trình ô tô còn có nhiều chức năng hơn thế. Mời các bạn cùng khám phá trong phần dưới đây.

Lý do bạn nên lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội.

 

Hỗ trợ đắc lực trong quá trình lưu thông của xe.

 

Chúng ta biết rằng trong khi lái xe, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tập trung hoàn toàn tâm trí vào việc lái xe. Có thể chúng ta không quan sát hết đường cũng có thể do chúng ta buồn ngủ,…. Với thiết bị camera hành trình này bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa. Bất kể khi nào bạn có dấu hiệu buồn ngủ, hoặc không tập trung. Hoặc lái xe liên tục vượt quá vận tốc cho phép,… Thiết bị có thể gửi thông tin cảnh báo đến bạn. Trong trường hợp bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hay phía trước xe là một chướng ngại vật bạn cũng có thể nhận được cảnh báo bằng giọng nói  của thiết bị này.

Bên cạnh đó, khi bật chìa khóa xe thì camera tự động ghi lại hình ảnh phía trước xe, với góc quay rộng có sản phẩm tới 170 độ, Có loại có 2 mắt camera thì có thể ghi hình được cả phía sau xe. Nhiều hình ảnh độc đáo, tư liệu quan trọng sẽ được lưu giữ…Tóm lại lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội là việc làm cần thiết. Đem lại lợi ích thiết thực cho tài xế và chủ phương tiện.

Thành Nam địa chỉ tin cậy khi bạn muốn lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội
Thành Nam địa chỉ tin cậy khi bạn muốn lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội

Xem thêm: Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội.

Một số lợi ích khác khi dùng camera hành trình cho xe.

 

  • Khi lắp camera hành trình cho xe ô tô của mình bạn sẽ có cơ hội ghi lại những hình ảnh đẹp, độc đáo trên đường. Ví dụ những cô gái xinh đẹp ăn mặc thật cuốn hút. Hay một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú nào đó.
  • Lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội còn có một điều thú vị nữa là: Khi đi du lịch xe của bạn sẽ tự động ghi lại những hình ảnh đẹp, hiếm thấy. Mà bạn không còn phải kè kè chiếc máy quay nữa.
  • Không kể đến cảnh nóng và ảnh đẹp. Thì camera hành trình còn lưu giữ lại những tình huống giao thông đặc biệt. Là bằng chứng để bạn hoặc người khác không phải bị án oan khi có tai nạn xảy ra. Hoặc không bị  phạt oan nếu bị “tuýt còi”. Cũng có thể là tư liệu để cảnh báo về những tình huống lái xe không an toàn cho mọi người biết.
  • Có thể thấy việc lắp camera hành trình không chỉ mang lợi ích cá nhân. Mà còn mang cả lợi ích xã hội

Tại sao quý khách hàng nên chọn Thành Nam để lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội?

 

Thành Nam chúng tôi là nhà phân phối chuyên cung cấp các thiết bị giám sát, định vị gps và camera hành trình. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn biết được điều gì là tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Khi đến với Thành Nam quý khách sẽ luôn nhận được những lợi ích thiết thực sau.

  • Tất cả những sản phẩm mà Thành Nam cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các giấy tờ liên quan đầy đủ.
  • Giá cả mà chúng tôi niêm yết đối với mỗi sản phẩm luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, thủ tục đổi trả sản phẩm đơn giản đảm bảo thuận tiện cho quý khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí sau bán hàng nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm.

Liên hệ lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội để được hưởng ưu đãi về giá sản phẩm. Và miễn phí công lắp đặt: 0903 234 188.


Call Now Button