Lắp định vị ô tô tại Chương Mỹ

Trong những năm gần đây Việt Nam là một thị trường ô tô có tốc độ tăng trưởng rất lớn. Tuy nhiên điều đó đè nặng lên những vấn đề liên quan đến giao thông đô thị. Để phần nào giải quyết thực trạng này chính phủ đã ban hành nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Theo đó sự lưu thông của các xe ô tô trong hoạt động kinh doanh sẽ bị kiểm soát. Và các xe ô tô đã được quy định các mốc thời gian để hoàn thành việc lắp định vị GPS. Vì vậy nhu cầu lắp định vị ô tô tại Chương Mỹ đang rất lớn.

Tác dụng chính của việc lắp định vị GPS cho ô tô.

– Tác dụng đầu tiên đó là khi bạn lắp định vị cho ô tô. Bạn mới có thể được đăng ký kinh doanh, đăng kiểm và xin tem phù hiệu xe. Và quan trọng hơn là nếu bạn không lắp định vị. Bạn có thể sẽ bị xử phạt hành chính khi thực hiện công việc trên đường. Mức xử phạt cho việc lắp định vị không đủ chất lượng và không lắp định vị là như nhau. Và cao hơn nhiều so với giá trị của mỗi thiết bị định vị GPS.

– Khi bạn cho ai đó mượn xe bạn hoàn toàn có thể kiểm soát xe bất kể lúc nào. Mọi thông tin về vị trí, tốc độ, cung đường di chuyển hay các vị trí dừng đỗ… Bạn đều sẽ nhận được sau khi truy cập vào máy chủ bằng tài khoản của mình.

– Cuối cùng thiết bị định vị có thể ngăn chặn được hành vị xâm hại chiếc xe của bạn. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi khi kẻ gian cố gắng mở khóa xe. Bên cạnh đó khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, bạn cũng sẽ được thiết bị định vị nhắc nhở. Để kịp thời thay đổi.

Lắp định vị ô tô tại Chương Mỹ hãy gọi ngay 0903 234 188 để được phục vụ

Lắp định vị ô tô tại Chương Mỹ hãy gọi ngay 0903234188 để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Đâu là sản phẩm bạn nên lựa chọn khi lắp định vị ô tô tại Chương Mỹ?

Nếu ô tô của bạn thực hiện công việc kinh doanh chở khách hoặc chở hàng hóa. Thì bạn hãy cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm định vị GPS cho xe mình. Bởi hiện nay bộ GTVT đã đưa ra quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT. Trong đó quy định những đặc điểm cần có ở thiết bị định vị.

Và một sản phẩm bạn rất nên tham khảo đó chính là thiết bị định vị ô tô TG007X. Sản phẩm này phù hợp với mọi điều kiện kỹ thuật của bộ GTVT. Trong đó sản TG007X có thể cho phép bạn cập nhật thông tin rất nhanh nhạy. Thậm chí sản phẩm còn kết nối được với camera để ghi lại những hình ảnh trên đường.

TG007X hiện nay đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,590,000 đồng. Thời gian bảo hành là 60 tháng. Và khi mua sản phẩm này tại đây bạn còn nhận được nhiều phần quà như:

– Đầu quẹt thẻ lai xe trị giá 400,000 đồng.

– Cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

– Tặng gói phần mềm quản lý hành trình xe trong vòng 1 năm đầu sử dụng.

– Miễn phí công lắp đăt định vị tại xe – Miễn phí vận chuyển và thanh toán sau khi nhận hàng.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Bảo trì trọn đời sản phẩm.

Ứng dụng của thiết bị định vị - giám sát hành trình ô tô hiện nay

Ứng dụng của thiết bị định vị – giám sát hành trình ô tô hiện nay.

Với các dòng xe ô tô gia đình, không tham gia kinh doanh vận tải có thể lắp đặt các dòng định vị ô tô đa tính năng khác TẠI ĐÂY!

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Chương Mỹ hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188 .


phone Zalo Address