Lắp định vị ô tô tại Thanh Trì

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng quy định lắp định vị ô tô cho các xe hoạt động kinh doanh. Gây ra nhiều phiền phức, hoặc các lái xe có thể bị phạt bất kể khi nào. Tuy nhiên hoàn toàn không phải vậy. Nghị định số 86/2014/NĐ-CP với mục tiêu nhằm cải thiện tình hình an toàn giao thông. Đây là biện pháp để các xe ô tô phải thực hiện nghiêm chỉnh các quy định khi lái xe trên đường. Vì vậy việc lắp định vị gps cho ô tô tại Hà Nội nói chung và lắp định vị ô tô tại Thanh Trì nói riêng đã được nhiều doanh nghiệp nơi đây thực hiện.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS đối với người dùng và phương tiện

– Để đảm bảo các doanh nghiệp phải thực hiện nghị định này. Bộ giao thông quy định doanh nghiệp chỉ được xin đăng ký kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu. Khi đã lắp định vị ô tô cho xe. Đặc biệt nếu xe ô tô khi thực hiện công việc trên đường mà không có thiết bị định vị. Hoặc lắp định vị không đủ chất lượng. Lái xe sẽ bị phạt hành chính với mức xử phạt còn đắt hơn rất nhiều giá trị của mỗi thiết bị định vị GPS.

– Doanh nghiệp khi lắp đầy đủ định vị ô tô cho đội xe của mình. Sẽ nhận lại là việc kiểm soát xe được chặt chẽ và hiệu quả hơn. Mọi thông tin về vị trí, tốc độ lưu thông trên đường, hướng di chuyển. Luôn được thông tin đến doanh nghiệp. Và thậm chí còn được lưu lại nhiều tháng. Giúp doanh nghiệp có thể tổng kết được tình hình. Tính toán lái xe làm việc trong bao nhiêu ngày hay tổng quãng đường ô tô chạy được…

– Ô tô của doanh nghiệp cũng được bảo vệ một cách an toàn hơn. Khi kẻ gian lấy trộm xe, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn để cắt nhiên liệu từ xa. Và kèm với thông tin vị trí có được cùng với cơ quan chức năng để tìm lại xe mình.

lắp thiết bị định vị ô tô tại thanh trì

Những tác dụng quan trọng mà thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị ô tô mang lại.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị ô tô tại Thanh Trì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị định vị GPS khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được bộ giao thông chấp nhận. Chỉ những sản phẩm phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT mới đúng quy định. Và hiện nay TG007X đang là sản phẩm đang được nhiều người sử dụng. Vì thiết bị này hoạt động rất hiệu quả và đáp ứng đầy đủ mọi quy chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải đề ra.

Thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô TG007X hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Tặng gói bảo hành vàng có thời hạn lên đến 60 tháng.

– Tặng cước sim 4G trong vòng 12 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô TG007X

Thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô TG007X.

Ngoài TG007X, Thành Nam GPS còn phân phối rất nhiều các dòng định vị ô tô cao cấp khác. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

Vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi có nhu cầu lắp định vị ô tô tại Thanh Trì. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address