Lắp định vị ô tô tại Bình Thạnh

Khi bạn muốn sử dụng ô tô để hoạt động công việc kinh doanh như chở khách, chở hàng hóa…Thì bạn cần phải biết đến nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian để các loại xe phải lắp định vị ô tô. Và việc bạn không thực hiện việc lắp định vị hoặc lắp thiết bị không đảm bảo. Bạn hoàn toàn bị phạt với mức xử phạt hành chính là như nhau. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Bình Thạnh chưa, và làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Cách lựa chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng

– Để biết cách lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp. Thì điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó chính là nội dung trong quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT. Chỉ những thiết bị thỏa mãn các quy chuẩn này mới được bộ giao thông chấp nhận. Vì vậy bạn hãy lựa chọn sản phẩm thỏa mãn với nội dung trong quy chuẩn.

– Một sản phẩm định vị hiện đại thể hiện ở khả năng định vị. Nếu khả năng định vị càng tốt thì chứng tỏ công nghệ sản phẩm đó tốt. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thông tin định vị với sai số nhỏ. Thông thường một thiết bị hiện đại ngày nay sai số định vị khoảng 3 – 4m.

– Bên cạnh đó sản phẩm định vị cũng cần phải tiêu thụ điện một cách ít nhất. Lý do là bởi vì mỗi sản phẩm định vị ô tô khi lắp lên xe sẽ sử dụng nguồn điện từ ác quy. Để bảo vệ ác quy ô tô thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm có công suất tiêu thụ điện nhỏ. Đồng thời phải có pin dự phòng để có thể liên tục truyền thông tin về máy chủ.

– Cuối cùng trước khi mua sản phẩm định vị ô tô giá rẻ bạn đều phải kiểm tra. Xem sản phẩm này sử dụng có nhanh nhạy không? Phần mềm sử dụng có hiệu quả không? Và điều quan trọng nhất là đường truyền tín hiệu không bị gián đoạn với thời gian quá lâu?

Lắp định vị ô tô tại Bình Thạnh với chất lượng và phong cách phục vụ tận tình nhất

Lắp định vị ô tô tại Bình Thạnh với chất lượng và phong cách phục vụ tận tình nhất.

Sản phẩm nào phù hợp nhất khi lắp định vị ô tô tại Bình Thạnh?

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại định vị ô tô. Tuy nhiên không phải loại định vị nào cũng phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Thiết bị định vị ô tô TG007X là một trong những sản phẩm được bộ GTVT chấp nhận.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS với nhiều những ưu đãi cụ thể như sau:

– Giá sản phẩm 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành trong vòng 60 tháng.

– Miễn phí công lắp đặt và giao hàng tại Bình Thạnh.

– Tặng kèm nhiều phần quà như: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng sim 4G; tặng phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Cam kết đổi trả khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

thiết bị định vị ô tô tốt nhất tại tp. Hồ Chí Minh

Các dòng định vị ô tô cao cấp nhất hiện nay.: PT08 New, TG007X, PT06, At4…

Đó là những thông tin rất quan trọng để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Bình Thạnh, lắp định vị ô tô tại TPHCM hãy đến với Thành Nam GPS. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address