Lắp định vị ô tô tại Gò Vấp

Nếu bạn sử dụng xe ô tô của mình vào công việc kinh doanh. Trước tiên bạn cần phải biết đến những quy định của bộ GTVT. Trong đó có quy định lắp định vị ô tô. Đây chính là điều kiện để bạn được xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm và team phù hiệu. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Gò Vấp nói riêng và Lắp định vị ô tô tại TP. HCMnói chung đang rất lớn. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn một sản phẩm định vị tốt nhất cho xe của mình?

quản lý hành trình xe thông minh khi lắp đặt định vị cho ô tô

Quản lý hành trình xe hiệu quả hơn khi lắp thiết bị định vị chính hãng tại Thành Nam GPS.

Làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm định vị ô tô ưng ý?

– Theo quy chế của bộ giao thông mức xử phạt cho hành vi không lắp định vị. Hoặc lắp định vị không đúng quy định đều như nhau. Chính vì vậy một thiết bị định vị tốt trước tiên phải phù hợp với những quy ước của bộ GTVT. Nghĩa là cần thỏa mãn những đặc điểm trong quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT.

– Để thiết bị định vị được bền và không làm ảnh hưởng đến ác quy trên xe. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp. Trong đó mỗi thiết bị cần có pin dự phòng với thời gian hoạt động độc lập dài. Điều này đảm bảo những thông tin mà thiết bị có được sẽ liên tục truyền về máy chủ.

– Khi lựa chọn sản phẩm để lắp định vị ô tô tại Gò Vấp. Bạn nên quan tâm đến những sản phẩm có phần mềm sử dụng tỏ ra hiệu quả. Nghĩa là các thao tác cần nhanh nhạy và dễ dàng.

– Cuối cùng các thiết bị định vị phải có khả năng định vị với sai số chính xác. Hoặc cung cấp thông tin về tình hình tiêu thụ nhiên liệu phải đúng gần như tuyệt đối. Và tất nhiên những thông tin này cần phải truyền về máy chủ một cách liên tục. Không bị gián đoạn.

TG007X sản phẩm định vị được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất tại Gò Vấp

TG007X là thiết bị định vị được bộ giao thông chấp nhận vì phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Sản phẩm này có phần mềm sử dụng rất nhanh nhạy. Khả năng bắt tín hiệu tốt, và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị định vị ô tô TG007X hiện đang được phân phối tại Thành Nam GPS. Khi quý khách lựa chọn Thành Nam GPS để lắp định vị ô tô TG007X. Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau.

– Giá trọn bộ sản phẩm: 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành: 60 tháng.

– Miễn phí lắp đặt khi quý khách ở nội thành của các thành phố: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

– Tặng nhiều phần quà giá trị như: Phần mềm quản lý xe hiện đại, đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng, cước sim 4G trong 12 tháng.

lắp định vị ô tô tại gò vấp - giá tốt

Các dòng định vị ô tô có số lượng bán ra nhiều nhất tại Gò Vấp trong thời gian qua.

Ngoài TG007X, đối với các dòng xe cá nhân không tham gia hoạt động kinh doanh vận tải. Quý khách có thể tham khảo và lắp đặt thêm nhiều dòng định vị đa năng khác như: PT08, PT06, AT4, GT03A

Vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Gò Vấp hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address