Lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ

Chưa bao giờ số lượng ô tô được mua tại Việt Nam lại tăng nhanh như trong vài năm gần đây. Đó là kết quả của sự đi lên của nền kinh tế nước ta. Và đối với người Việt Nam ô tô vẫn là thứ tài sản để thể hiện đẳng cấp của mình. Vì  vậy việc bảo vệ ô tô khỏi các hành vi xâm hại rất được nhiều người quan tâm. Và một trong những giải pháp mang đến sự tin cậy đó là lắp định vị GPS. Sản phẩm cho phép bạn hoàn toàn yên tâm khi có thể theo dõi ô tô từ xa. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ của người dân nơi đây cũng đang ngày một tăng nhanh.

Những lưu ý cho bạn trước khi lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ

– Nếu bạn sử dụng ô tô tham gia vào các công việc kinh doanh như chở khách, chở hàng… Thì bạn cần phải biết đến nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị xe ô tô. Tuy nhiên song song với nghị định 86 là quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT. Tức là bộ GTVT chỉ đồng ý chấp nhận những sản phẩm phù hợp với những quy chuẩn mà bộ GTVT đã đề ra.

– Để phát huy khả năng theo dõi xe ô tô. Tốt nhất bạn cần chú ý đến việc phải lắp kín đáo sản phẩm này trên xe. Hạn chế việc để nhiều người biết được vị trí của thiết bị định vị GPS. Khi đó bạn có thể cho mượn xe, hoặc thuê lái xe. Mà vẫn yên tâm vì những thông tin của xe mà bạn nắm được.

– Bạn cũng nên cẩn thận trong việc truy cập tài khoản của thiết bị định GPS trên các máy tính hoặc điện thoại lạ. Vì rất có thể bạn sẽ bị lộ tài khoản. Mà chúng ta biết rằng thiết bị định vị có thể gửi nhiều yêu cầu khác nhau đến xe.

lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ hãy gọi 0903 234 188

Lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ hãy gọi 0903.234.188.

Làm thế nào để lắp được sản phẩm định vị GPS tốt nhất tại Phúc Thọ

Để lắp được sản phẩm định vị GPS ưng ý điều quan trọng nhất bạn cần phải có được địa chỉ uy tín. Nơi có thể cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Và Thành Nam GPS chính là địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin. Đây là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm định vị và camera hành trình.

thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô tốt nhất năm 2020

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của BGTVT TG007X.

Vậy khi lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ nên lựa chọn sản phẩm nào. Hiện nay một thiết bị được nhiều người lắp đặt đó chính là định vị ô tô TG007X. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT. TG007X không chỉ giúp bạn quản lý và theo dõi ô tô từ xa một cách hiệu quả. Sản phẩm này còn giúp bạn kết nối với camera hành trình. Và ghi lại được những sự việc diễn ra khi lưu thông trên đường.

Bên cạnh đó, đối với các dòng xe gia đình, không tham gia hoạt động kinh doanh vận tải thì có thể tham khảo thêm nhiều dòng định vị ô tô cao cấp khác như PT08 New, PT06, AT4, GT03A, GT03C TẠI ĐÂY!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ. Quý khách hàng có thể liên hệ tới Thành Nam GPS qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address