Lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ

Chưa bao giờ số lượng ô tô được mua tại Việt Nam lại tăng nhanh như trong vài năm gần đây. Đó là kết quả của sự đi lên của nền kinh tế nước ta. Và đối với người Việt Nam ô tô vẫn là thứ tài sản để thể hiện đẳng cấp của mình. Vì  vậy việc bảo vệ ô tô khỏi các hành vi xâm hại rất được nhiều người quan tâm. Và một trong những giải pháp mang đến sự tin cậy đó là lắp định vị GPS. Sản phẩm cho phép bạn hoàn toàn yên tâm khi có thể theo dõi ô tô từ xa. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ đang rất lớn.

Những lưu ý cho bạn trước khi lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ.

  • Nếu bạn sử dụng ô tô tham gia vào các công việc kinh doanh như chở khách, chở hàng,… Thì bạn cần phải biết đến nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị xe ô tô. Tuy nhiên song song với nghị định 86 là quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT. Tức là bộ GTVT chỉ đồng ý chấp nhận những sản phẩm phù hợp với những quy chuẩn mà bộ GTVT đã đề ra.
  • Để phát huy khả năng theo dõi xe ô tô. Tốt nhất bạn cần chú ý đến việc phải lắp kín đáo sản phẩm này trên xe. Hạn chế việc để nhiều người biết được vị trí của thiết bị định vị GPS. Khi đó bạn có thể cho mượn xe, hoặc thuê lái xe cho xe bạn. Mà vẫn yên tâm vì những thông tin của xe mà bạn nắm được.
  • Bạn cũng nên cẩn thận trong việc truy cập tài khoản của thiết bị định GPS trên các máy tính hoặc điện thoại lạ. Vì rất có thể bạn sẽ bị lộ tài khoản. Mà chúng ta biết rằng thiết bị định vị có thể gửi nhiều yêu cầu khác nhau đến xe.
lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ hãy gọi 0903 234 188
lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ hãy gọi 0903 234 188

Làm thế nào để lắp được sản phẩm định vị GPS tốt nhất.

Để lắp được sản phẩm định vị GPS ưng ý điều quan trọng nhất bạn cần phải có được địa chỉ uy tín. Nơi có thể cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Và Thành Nam GPS chính là địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin. Đây là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm định vị và camera hành trình.

Vậy khi lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ nên lựa chọn sản phẩm nào. Hiện nay một thiết bị được nhiều người lắp đặt đó chính là định vị ô tô TG007. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT. TG007 không chỉ giúp bạn quản lý và theo dõi ô tô từ xa một cách hiệu quả. Sản phẩm này còn giúp bạn kết nối với camera hành trình. Và ghi lại được những sự việc diễn ra khi lưu thông trên đường.

Thông tin chi tiết hơn khi quý khách muốn lắp định vị ô tô tại Phúc Thọ hãy liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.

 


Call Now Button