Lắp định vị ô tô tại Thủ Đức

Hiện nay việc lắp định vị ô tô tại Thủ Đức đang là nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất thì không phải ai cũng làm được. Bộ giao thông cũng đã đưa ra những quy chuẩn trong QCVN 31:2014/BGVT. Theo đó chỉ những thiết bị định vị ô tô thỏa mãn những quy chuẩn này mới được chấp nhận. Và việc lắp định vị ô tô còn mang đến những tác dụng rất lớn cho người dùng.

Những tác dụng của thiết bị định vị ô tô.

Khi bạn lắp định vị ô tô giá rẻ tại Thủ Đức điều đầu tiên bạn nhận được. Đó chính là bạn sẽ đủ điều kiện để xin đăng ký, đăng kiểm và team phù hiệu của xe. Cũng như khi đó bạn mới được quyền thực hiện công việc chở khách hay hàng hóa của mình. Và chúng ta cũng cần phải biết rằng không lắp định vị ô tô hoặc lắp định vị ô tô không đủ chất lượng. Đều bị xử lý hành chính với mức xử phạt là như nhau. Bên cạnh đó thiết bị định vị ô tô còn mang đến những tác dụng như sau:

  • Thông báo cho doanh nghiệp biết được vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…của ô tô tại mọi thời điểm. Điều này tạo nên sự quản lý chặt chẽ hơn của doanh nghiệp đới với các lái xe. Giúp doanh nghiệp phân công công việc cho từng xe một cách hợp lý hơn.
  • Các thông tin của ô tô sẽ được lưu lại vì vậy bạn có thể tính toán thời gian làm việc của lái xe. Tổng số quãng đường mà ô tô đã chạy,…
  • Thiết bị định vị có thể thông báo đến doanh nghiệp khi lái xe chạy quá tốc độ. Hoặc khi lái xe chạy vào đường cấm, đường ngược chiều,..
Những tác dụng quan trọng mà thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình ô tô mang lại
Những tác dụng quan trọng mà thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình ô tô mang lại

TG007 sản phẩm định vị phù hợp nhất hiện nay khi lắp định vị ô tô tại Thủ Đức.

Thiết bị định vị ô tô TG007 là sản phẩm phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/ BGVT. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. TG007 có pin sử dụng rất khỏe, cộng với khả năng thông báo thông tin rất nhanh nhạy và chính xác. Mang đến sự hài lòng cho hầu hết mọi người khi sử dụng sản phẩm này.

TG007 hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi cụ thể sau đây.

  • Giá sản phẩm: 2,500,000 đồng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm 24 tháng.
  • Tặng công lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.
  • Tặng kèm bộ sản phẩm TG007 là các phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng phần mềm.
TG007 sản phẩm định vị phù hợp nhất hiện nay khi lắp định vị ô tô tại Thủ Đức.
TG007 sản phẩm định vị phù hợp nhất hiện nay khi lắp định vị ô tô tại Thủ Đức.

Vì vậy khi lắp định vị ô tô tại Thủ Đức, lắp định vị ô tô tại Tp HCM. Lựa chọn Thành Nam GPS mang đến lợi ích rất lớn cho bạn. Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 011 633.

 


phone Zalo Address