Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng

Uber, Grab hãng xe của những người thích sự sang trọng và lịch sự. Và hiện nay rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ này để thể hiện đẳng cấp của mình. Nhất là khi đi gặp đối tác trong công việc. Chính vì vậy việc tham gia vào đội ngũ xe Uber, Grab đang là một xu hướng mạnh mẽ trong năm nay. Tuy nhiên, việc đầu tiên các bạn phải thực hiện trước khi tham gia. Đó là lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng.

Đây chính là quy định của bộ GTVT nhằm kiểm soát việc sử dụng xe ô tô để kinh doanh. Tuy nhiên quy định này cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thiết bị này cũng giúp bạn yên tâm hơn khi thuê người lái mà vẫn kiểm soát được xe của mình.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng sau khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng.

Để thiết bị có thể phát huy hết những tác dụng vốn có. Chúng tôi xin đưa ra một vài những lưu ý trong quá trình sử dụng như sau:

 • Thiết bị định vị có thể chống được nước. Tuy nhiên bạn hãy cẩn trọng với điều này. Vì chỉ cần một chút nước vào trong thôi thiết bị cũng sẽ gặp những vấn đề rất nghiêm trọng. Do đó trong khi rửa xe bạn hãy cố gắng đừng để thiết bị bị vào nước quá nhiều,…
 • Nhiệm vụ của sản phẩm định vị đó là theo dõi và quản lý xe từ xa. Khi bạn giao xe của mình cho lái xe mà bạn thuê chạy Uber, Grab. Bạn không nên để cho họ biết thiết bị định vị ở đâu. Hoặc ít nhất cũng hạn chế tối đa số người biết vị trí của thiết bị. Như vậy bạn mới theo dõi và quản lý một cách hiệu quả hơn.
 • Sau khi mua thiết bị bạn sẽ được cung cấp một tài khoản và một server. Cùng với mật khẩu, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thông tin của xe qua chiếc điện thoại có kết nối 3G. Vì vậy bạn cũng hạn chế số lượng người có thể biết được mật khẩu của mình. Nhất là người lái xe mà bạn thuê.
 • Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng

TG007 sản phẩm dành cho bạn khi lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng.

Nếu bạn thực sự muốn tham gia và đội ngũ lái xe chạy Uber, Grab. Và đang muốn tìm đến một nhà cung cấp thiết bị định vị uy tín. Thì hãy đến với Thành Nam GPS. Tại đây bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn tin cậy và hợp lý nhất.

TG007 hiện nay đang được rất nhiều các lái xe chạy Uber, Grab lắp đặt. Sản phẩm này tại Thành Nam GPS được bán với giá 2,500,000 đồng. Kèm theo sản phẩm bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần quà miễn phí khác, trong đó có:

 • Tặng công lắp đặt tận nơi tại Hai Bà Trưng.
 • Miễn phần mềm.
 • Miễn phí cước sim 3G trong vòng 12 tháng.
 • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.
 • Thời gian bảo hành trong vòng 24 tháng.
 • Trọn bộ thiết bị định vị xe ô tô TG007
  Trọn bộ thiết bị định vị xe ô tô TG007

Lựa chọn bộ sản phẩm TG007 tại Thành Nam để lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Hai Bà Trưng. Đó quả là sự lựa chọn chính xác và mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho bạn.

Liên hệ: 0903 234 188

Xem thêm:

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Đống Đa

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cầu Giấy


Call Now Button