Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Hậu Giang

Bài viết lần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang hiện nay.

Hậu Giang là một tỉnh cũ thuộc miền Tây Nam Bộ (Đồng bằng sông Cửu Long), Việt Nam. Là một tỉnh có nền kinh tế đang càng ngày càng phát triển, có thành phố lớn ở Hậu Giang là Vị Thanh.

lắp thiết bị định vị xe máy chính hãng tại hậu giang

Với vai trò là đô thị trung tâm giao lưu kinh tế của tiểu vùng Tây sông Hậu và tiểu vùng Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh nằm ở giữa tứ giác tăng trưởng Cần Thơ – Cà Mau – Kiên Giang – An Giang.
Tại chi nhánh Hậu Giang ở thành phố Vị Thanh. Công ty Thành Nam GPS của chúng tôi đã phân phối đến rất nhiều khách hàng của mình các dòng định vị xe máy tân tiến để giải quyết nhiều vấn đề: Quản lý, theo dõi bảo vệ con cái, mất cắp xe, quản lý người thân…

Top tính năng tiện ích của thiết bị định vị xe máy lắp định vị chống trộm xe máy thông minh

– Theo dõi con cái:

Các bà mẹ có thể theo dõi trực tuyến hành trình của con cái khi sử dụng xe máy, phụ huynh chỉ cần có tài khoản và mật khẩu mà nhà cung cấp cấp cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi ngay tại nhà hay đang làm bất kì việc gì

– Chức năng thông báo trạng thái hoạt động

– Lưu lại lịch sử xe máy đã đi:

Trong vòng 90 ngày, khi lắp  thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang sẽ lưu lại hành trình của người sử dụng

– Chống mật trốm xe:

Với tính năng cảnh báo mở khóa, cảnh báo nổ máy trái phép. Trong trường hợp lỡ may bị mất cắp thì thiết bị định vị xe máy sẽ ngay lập tức xác định vị trí của xe máy.

– Khả năng nghe lén

– Thiết bị định vị lắp đặt tại Hậu Giang có tích hợp cổng kết nối với máy tính để nhà quản lý có thể trích xuất dữ liệu và tính toán hiệu suất kinh doanh. Rất phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải cho thuê xe máy.

Chương trình khuyến mãi, tri ân dành cho khách hàng tại Hậu Giang

>> Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

>> Miễn phí tư vấn về sản phẩm và phần mềm

>> Bảo hành chính hãng lên đến 60 tháng.

>> 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất thị trường

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang

Thành Nam GPS tự tin là đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô…Tất cả thiết bị định vị xe máy đều :

» Sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

» Bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng tại Hậu Giang và trên toàn quốc. Trong thời gian bảo hành khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và đổi mới sản phẩm nếu như có lỗi do nhà sản xuất.

» Các sản phẩm thiết bị định vị tại Hậu Giang đăng kiểm xe đều đã được BGTVT hoặc Bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn về thiết kế và các tính năng cần có của một thiết bị định vị chất lượng.

» Cung cấp các dòng định vị xe máy tân tiến nhất thị trường: Wetrack Lite, Wetrack 2, AT2…

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt định vị xe máy tại Hậu Giang. Vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS tại địa chỉ: 62E Cư xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc gọi tới HOTLINE: 0936011633.