Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Hậu Giang

Mời Quý khách hàng cùng Thành Nam GPS tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang hiện nay, qua những chia sẻ ngay sau đây!

Hậu Giang là một tỉnh cũ thuộc miền Tây Nam Bộ (Đồng bằng sông Cửu Long), Việt Nam. Là một tỉnh có nền kinh tế đang càng ngày càng phát triển, có thành phố lớn ở Hậu Giang là Vị Thanh.

lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-tai-Hau_giang

Với vai trò là đô thị trung tâm giao lưu kinh tế của tiểu vùng Tây sông Hậu và tiểu vùng Bắc bán đảo Cà Mau, Vị Thanh nằm ở giữa tứ giác tăng trưởng Cần Thơ – Cà Mau – Kiên Giang – An Giang.
Tại chi nhánh Hậu Giang ở thành phố Vị Thanh, Công ty Thành Nam của chúng tôi đã phân phối định vị xe máy đến rất nhiều khách hàng của mình để giải quyết hiệu quả hơn nhiều vấn đề: Quản lý, theo dõi bảo vệ con cái, mất cắp xe, quản lý người thân…

Những tính năng tiện ích của thiết bị định vị xe máy 

mua định vị xe máy giá rẻ tại hậu giang

Theo dõi con cái, vợ/chồng, cha mẹ già

Các bà mẹ có thể theo dõi trực tuyến hành trình của con cái khi sử dụng xe máy, phụ huynh chỉ cần có tài khoản và mật khẩu mà nhà cung cấp cấp cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi ngay tại nhà hay đang làm bất kì việc gì.

Thông báo trạng thái hoạt động

Khi sử dụng định vị GPS, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được trạng thái hoạt động của xe 24/24. Biết được xe đang tắt máy, nổ máy…

Lưu lại lịch sử xe máy đã đi

Trong vòng 90 ngày, khi lắp  thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang sẽ lưu lại hành trình của người sử dụng

Chống mất trộm xe

Với tính năng cảnh báo mở khóa, cảnh báo nổ máy trái phép. Trong trường hợp lỡ may bị mất cắp thì thiết bị định vị xe máy sẽ ngay lập tức xác định vị trí của xe máy.

Khả năng nghe lén

Một số thiết bị định vị xe máy hiện nay còn có khả năng nghe lén. Giúp bạn có thể nghe được rõ ràng những âm thanh phát ra xung quanh thiết bị.

Hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý vận tải

Các dòng định vị xe máy hiện nay có tích hợp cổng kết nối với máy tính để nhà quản lý có thể trích xuất dữ liệu và tính toán hiệu suất kinh doanh => Rất phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải cho thuê xe máy.

Chương trình khuyến mãi, tri ân dành cho khách hàng tại Hậu Giang

 >> Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

>> Miễn phí tư vấn về sản phẩm và phần mềm.

>> Tặng sim định vị 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

>> Tặng 1 năm sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe.

>> Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm.

>> Cam kết 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

mua định vị chính hãng tại thành nam gps

Địa chỉ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang – Chính hãng – Uy tín

Thành Nam GPS tự tin là đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô… Tất cả thiết bị định vị xe máy đều :

» Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

» Bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Trong thời gian bảo hành khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và đổi mới sản phẩm nếu như có lỗi do nhà sản xuất.

» Các sản phẩm thiết bị định vị tại Hậu Giang đăng kiểm xe đều đã được BGTVT hoặc Bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn về thiết kế và các tính năng cần có của một thiết bị định vị chất lượng.

__Xem thêm lắp thiết bị định vị xe máy tại Đà Nẵng

Liên hệ lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Hậu Giang

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng tại Hậu Giang. Vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS theo một trong các cách thức sau:

Cách 1: Comment ngay Họ tên + SĐT bên dưới bài viết này.

Cách 2: Gửi trực tiếp thông tin qua hòm thư tư vấn ở góc trái màn hình.

Cách 3: Đặt hàng qua số HOTLINE: 0936011633.

Cách 4: Đến trải nghiệm và mua sản phẩm ở cửa hàng của Thành Nam GPS tại địa chỉ: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.


phone Zalo Address