Lắp thiết bị định vị xe tải tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trong một vài năm gần đây thì thiết bị định vị xe tải tại Bắc Từ Liêm nói riêng và các quận huyện khác trên toàn quốc nói chung đang được rất nhiều người quan tâm. Và từ khóa “định vị xe tải” cũng là từ khóa được mọi người tìm kiếm rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do hệ quả của Nghị định số 86/2014/NĐ-CP được Chính phủ ban hành từ tháng 9/2014.

Nghị định đã quy định rất rõ ràng về thời gian cũng như các dòng xe phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn. Nếu trong thời gian quy định mà xe của bạn không lắp thiết bị định vị hợp chuẩn sẽ bị xử phạt hành chính từ 1 triệu đến 2 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe trong 2 tháng.

quản lý xe và đội xe hiệu quả với thiết bị định vị hợp chuẩn của BGTVT

Quản lý hành trình xe thông minh với thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn của BGTVT.

Ngoài việc lắp thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe tải để tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước. Thì rất nhiều khách hàng còn không biết hết về những công dụng mà sản phẩm mang lại. Hãy cùng với Thanhnamgps.vn tìm hiểu thêm về mặt hàng công nghệ tân tiến này qua bài viết ngay sau đây nhé!

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Bắc Từ Liêm uy tín

Giống như các thiết bị định vị ô tô thông thường. Thiết bị định vị xe tải cũng được tích hợp những tính năng tương tự. Chỉ khác là nó được thiết kế sao cho hợp với quy định của một thiết bị định vị hợp chuẩn.

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển của xe tối thiểu trong 3 tháng. Đây cũng là 1 trong những quy định để các cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý hệ thống phương tiện hiện nay.

lắp định vị xe tải tại bắc từ liêm hà nội

Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để chọn mua được thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT.

_ Cập nhật thông tin lái xe, quá trình điều khiển xe như thời gian dừng đỗ, địa điểm dừng đỗ… Thông tin này sẽ được truyền lên máy chủ của Bộ GTVT để phục vụ cho công tác kiểm tra bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, thông tin còn được truyền về máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ, máy chủ của đơn vị kinh doanh. Tính năng này giúp chủ phương tiện, nhà quản lý đơn giản hóa công tác quản lý, giảm thiểu rất nhiều thời gian và chi phí.

_ Phục vụ trực tiếp cho người điều khiển xe. Bởi các dòng thiết bị định vị xe tải hiện nay, được tích hợp tính năng cảnh báo như:

+ Cảnh báo tốc độ nếu bạn vượt quá tốc độ cho phép.

+ Cảnh báo khi bạn lái xe liên tục trong 4h.

+ Cảnh báo khi đi vào đường cấm, đi sai làn…

Ngoài ra các thiết bị định vị xe tải còn giúp các doanh nghiệp kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu hao, cảnh báo khi có sự cố…

TG007X – Thiết bị định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn khác nhau. Tuy nhiên TG007X vẫn luôn là thiết bị được số đông quý khách hàng ưu tiên lựa chọn..

Nếu trước đó đàn anh TG007S tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Thì đàn em TG007X cũng không hề thua kém. TG007X kế thừa những ưu điểm tuyệt vời của đàn anh. Và phát huy cho mình những tính năng vô cùng ưu việt.

thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT TG007X tại huyện Bắc Từ Liêm

Cận cảnh thiết bị định vị – giám sát hành trình xe tải TG007X.

TG007X đã được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận là một thiết bị hợp chuẩn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho tất cả các loại xe từ xe tải trên 10 tấn đến dưới 3,5 tấn… Ngoài ra các xe kinh doanh như uber, grab, Go-Car đều có thể lắp đặt thiết bị này.

TG007X hiện đang được phân phối và lắp đặt tại công ty Thành Nam chúng tôi với giá 1.590.000đ.

Lắp định vị xe tải tại Bắc Từ Liêm ở Thành Nam GPS

Quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Bắc Từ Liêm. Có thể đến trực tiếp chi nhánh của Thành Nam GPS ở địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline : 0903234188 – 0982735602 – 0936139228

Có thể bạn quan tâm: lắp thiết bị định vị xe tải tại Hoàng Mai Hà Nội


phone Zalo Address