Lắp thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

Do hệ quả của nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ mà nhu cầu lắp các thiết bị định vị xe tải tăng vọt trong một vài năm gần đây, đặc biệt là trên địa bàn các thành phố lớn.

Nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm cũng đang tăng mạnh. Tuy nhiên do có quá nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị định vị cho xe tải khiến cho khách hàng ở đây cảm thấy hoang mang. Để giúp cho bạn có thể yên tâm khi lựa chọn, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn bài viết ” lắp thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

dinh-vi-xe-tai-tai-nam-thang-long (1)
 

Nên lắp thiết bị định vị xe tải nào tại Nam Từ Liêm, Hà Nội?

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị định vị xe tải khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, có một thiết bị định vị xe tải đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo: thiết bị định vị xe tải TG007S.

TG007S là thiết bị kế thừa mọi ưu điểm của đàn anh đi trước là TG007 – một thiết bị định vị xe tải siêu hot trong thời điểm vừa mới ra mắt. Tuy nhiên TG007 vẫn còn tồn tại những yếu điểm mà chỉ có TG007S mới có thể khắc phục hết. Đây hứa hẹn là một sản phẩm lý tưởng cho bạn.

_ Thiết bị định vị xe tải TG007S có thể giám sát hành trình di chuyển của xe một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chiếc smartphone, laptop hay ipad có kết nối internet là mọi thông tin về vận tốc di chuyển, số kilomet di chuyển, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, địa điểm dừng đỗ… một cách chi tiết.

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-tg007s (1)

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển trong 12 tháng. Đây cũng là một trong những yêu cầu của thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn. Mọi thông tin trong quá trình điều khiển xe đều sẽ được truyền tải về máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ, của đơn vị lắp đặt và của Bộ GTVT. Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho các cơ quan chức năng cũng như người quản lý trong các đơn vị kinh doanh vận tải.

_ Không chỉ phục vụ cho người quản lý, giám sát, thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm còn giúp cho người điều khiển phương tiện an toàn hơn. Tính năng cảnh báo được tích hợp và phát huy tác dụng khi bạn vượt quá tốc độ cho phép, đi vào làn đường cấm hay lái xe liên tục trong 4h…

_  Ngoài ra thiết bị định vị xe tải TG007S còn hỗ trợ camera giám sát cả ngày lẫn đêm.

Thiết bị TG007S không chỉ được sử dụng cho việc lắp định vị xe tải tại Nam Từ Liêm mà còn được sử dụng cho cả những loại xe đường dài, xe ô tô con, xe ô tô khách, xe công trình…
 

Địa chỉ lắp thiết bị định vị xe tải tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

 
Hiện nay có quá nhiều các địa chỉ lắp đặt các thiết bị định vị cho xe tải tại Nam Từ Liêm nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng đảm bảo chính hãng với chính sách chăm sóc khách hàng ưu chuyên nghiệp.

Để có cho mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đến với công ty Thành Nam?

Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ có trong ” 1001 lý do bạn nên mua hàng của Thành Nam GPS

Thiết bị định vị xe tải TG007S gây sốt trên thị trường hiện nay đang có mặt tại Thành Nam GPS. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt 5 năm qua, Thành Nam GPS khuyến mãi cực sốc các sản phẩm định vị xe máy, định vị ô tô, camera hành trình…

che-do-bao-hanh-khi-mua-dinh-vi-xe-tai (1)

TG007S:

>>> Giá khuyến mãi: 2.260.000đ

>>> Tặng ngay sim 4G chuyên cho định vị

>>> Miễn phí phần mềm sử dụng trong 12 tháng

>>> Miễn phí lắp đặt tại 3 chi nhánh chính: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

>>> Miễn phí giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận được hàng

>>> Bảo hành 24 tháng, cam kết 1 đổi 1 nếu có lỗi.

Có thể bạn quan tâm: lắp thiết bị định vị xe tải tại Bắc Từ Liêm


Call Now Button