Lắp định vị ô tô tại Quận 12

Định vị ô tô là thiết bị bắt buộc phải lắp trên các xe ô tô hoạt động trong kinh doanh. Điều này đã được quy định trong nghị định số 86/2014/ NĐ-CP của thủ tướng chính phủ. Đó là giải pháp để cơ quan chức năng kiểm soát việc lái xe một cách chặt chẽ hơn. Đảm bảo tính an toàn giao thông ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên thiết bị định vị còn mang đến tác dụng rất lớn cho người dùng. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Quận 12 chưa?

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 12

– Việc lắp định vị ô tô trước tiên là để bạn chấp hành đúng quy định của luật pháp. Khi tham gia vào hoạt động kinh doanh. Sau đó, với thiết bị định vị bạn mới có thể xin đăng ký, đăng kiểm và team phù hiệu. Các xe tải, xe taxi, xe chở khách,…. đều sẽ phải có thiết bị định vị.

– Nhu cầu lắp định vị ô tô tại Quận 12 tăng lên rõ rệt còn bởi những tác dụng của thiết bị này. Đó là tạo nên những lợi thế lớn cho doanh nghiệp như: Giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi ô tô từ xa. Từ đó đảm bảo việc phân công công việc được tốt hơn. Cũng như giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

– Với thiết bị định vị doanh nghiệp luôn biết được vị trí xe ô tô, hướng di chuyển, tốc độ lưu thông. Và lượng tiêu thụ xăng dầu. Đặc biệt thiết bị định vị còn giúp bảo vệ xe và lái xe. Khi lái xe vượt quá tốc độ hoặc lái vào đường cấm. Doanh nghiệp sẽ được thông báo để nhắc nhở. Cũng như khi xe bị xâm hại, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Trong trường hợp xe bị mất, bạn có thể gửi tin nhắn cắt nguồn nhiên liệu để xe không hoạt động được.

Xem thêm: Lắp thiết bị định vị ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh

lắp định vị ô tô tại quận 12 - giá rẻ - bảo hành 5 năm

Giám sát hành trình xe mọi lúc mọi nơi khi lắp đặt định vị cho xe ô tô.

TG007X thiết bị định vị tốt nhất hiện nay

TG007X là sản phẩm phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/ BGVT. Vì vậy sản phẩm hoàn toàn được chấp nhận khi đi đăng kiểm và đăng ký xe. TG007X hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Thiết bị định vị ô tô TG007X có giá là 1,590,000 đồng.

– Thời gian bảo hành là 60 tháng.

– Miễn toàn bộ chi phí lắp đặt và vận chuyển cho quý khách hàng tại Q. 12.

– Tặng kèm các phần quà giá trị khác như: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng cước sim 4G hoạt động trong vòng 1 năm; tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô đạt chuẩn bgtvt tg007x

TG007X được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá là thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay.

Với những ưu đãi siêu hấp dẫn trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Thành Nam GPS khi có ý định lắp định vị ô tô tại Quận 12. Thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address