Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cầu Giấy, Hà Nội

Uber, Grab là dịch vụ hoạt động với sự hỗ trợ của điện thoại giúp kết nối khách hàng và lái xe. Dịch vụ vận tải này xuất hiện tại hơn 130 thành phố trên khắp thế giới. Tuy mới chỉ vào Việt Nam nhưng các dịch vụ này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia vào đội ngũ các lái xe Uber, Grab. Thì trước tiên bạn phải lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cầu Giấy. Vì đây là quy định của bộ GTVT để quản lý các doanh nghiệp sử dụng ô tô nơi đây trong kinh doanh.

Việc lắp định vị trên xe ô tô không chỉ đảm bảo yêu cầu quy định khi tham gia giao thông. Mà còn mang đến hiệu quả kinh doanh cho các lái xe trong doanh nghiệp, nhất là Uber và Grab. Vậy những tác dụng cụ thể của thiết bị định vị này là gì?

Lắp định vị xe chạy uber, grap tại Ba Đình
Lắp định vị xe chạy uber, grab tại Cầu Giấy

Lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cầu Giấy mang đến những tác dụng gì.

Trước tiên đó là sau khi lắp định vị cho chiếc xế hộp của bạn. Doanh nghiệp mới có thể xin giấy phép kinh doanh, xin tem phù hiệu vận tải cho bạn. Và điều này mới cho bạn được quyền được lưu thông trên đường để trở khách. Và chắc chắn khi cảnh sát giao thông yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể xuất trình các giấy tờ này ra.

Bên cạnh đó thiết bị định vị ô tô cũng góp phần giúp doanh nghiệp biết được vị trí của bạn. Từ đó phân phối công việc hợp lý hơn. Thiết bị định vị cũng giúp lái xe có thể nhận được thông báo. Trong trường hợp bạn đi vào đoạn đường nguy hiểm, đường ngược chiều hoặc lái xe vượt quá tốc độ. Điều này vừa đảm bảo sự an toàn cho bạn khi lái xe vừa giúp bạn không bị mất tiền oan. Nếu không may cảnh sát giao thông bắt gặp.

Thiết bị định vị cũng có thể bảo vệ xế hộp của bạn. Với tình hình mất trộm xe như hiện nay, thiết bị định vị có thể phát âm thanh khi kẻ gian cố gắng mở khóa xe bạn. Cũng như trong trường hợp xe bạn bị lấy mất, từ xa bạn có thể cắt nguồn nhiên liệu. Đảm bảo xe không thể đi được. Và bạn sẽ nhận ngay được thông báo về vị trí của xe ô tô và sớm nhờ công an tìm lại cho bạn.

TG007 thực sự cần thiết cho các lái xe Uber, Grab.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cầu Giấy. Sản phẩm TG007 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Không chỉ mang đầy đủ những tác dụng đã được trình bày kể trên. Mà thiết bị này còn có thể kết nối với camera để ghi lại được những hình ảnh rõ nét trên đường.

Bộ sản phẩm này tại Thành Nam GPS được bán với mức giá 2,500,000 vnđ. Cùng với đó là bạn sẽ nhận được các phần quà khuyến mại như sau:

  • Miễn phí phần mềm của sản phẩm.
  • Miễn phí quá trình lắp đặt tại Cầu Giấy.
  • Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe có giá là 400,000 vnđ.
  • Miễn phí cước sim 3G trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Vì vậy TG007 luôn là sự lựa chọn chính xác cho bạn khi muốn lắp định vị xe chạy Uber, Grab tại Cầu Giấy. Mọi thông tin tư vấn liên quan đến TG007 các bạn hãy liên lạc qua số điện thoại 0903 234 188.

Xem thêm:

Lắp định vị xe chạy uber, grab tại Ba Đình

Lắp định vị xe chạy uber, grab tại Thanh Xuân


Call Now Button